1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) - Lê Bảo Bình

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) - Lê Bảo Bình

9,999

Mời các bạn nghe và tải bài hát Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) MP3 do ca sĩ Lê Bảo Bình thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải bài hát Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải Nhạc MP3 hay nhất, nghe và download Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải Nhạc Về Máy hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Ve May Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau (TNBH Remix)

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Mình bước qua đời nhau, để làm nhau đau
Để làm nhau khóc gặp nhau không muốn chào
Mình bước qua đời nhau, để lại thương đau
Để lại vệt sâu có xóa mờ được đâu

Mình đã từng hạnh phúc, phải không em ơi
Mình từng chung lối khổ đau lẫn tiếng cười
Mình đã luôn từng nói, à không thể chưa
Mình từng thề ước mãi không bao giờ xa.

Mà cớ sao ta giờ đây bước qua đời nhau
Rồi trái tim ta phải đau nhớ nhung vì nhau
Và có khi nào em thấy tiếc nuối về ngày xưa
Vội vàng quá để mình mất nhau.

Ngày đấy giá anh và em chúng ta đừng cố chấp
Ngày đấy giá anh và em chúng ta bình tĩnh hơn
Ngày đấy giá anh kìm nén mỗi khi mình cãi vã
Để 2 ta 2 ta sẽ không bước qua đời nhau.
Xem toàn bộ