1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Buộc Phải Lặng Im - Khắc Minh

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Buộc Phải Lặng Im - Khắc Minh

7,012

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Buộc Phải Lặng Im MP3 do ca sĩ Khắc Minh thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Buộc Phải Lặng Im MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Buộc Phải Lặng Im lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Buộc Phải Lặng Im về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Trực Tuyến hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Buộc Phải Lặng Im mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Buộc Phải Lặng Im MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Buộc Phải Lặng Im miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Miễn Phí. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Buộc Phải Lặng Im MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac MP3 hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc MP3 Buộc Phải Lặng Im MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Nghe Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Buộc Phải Lặng Im mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Buộc Phải Lặng Im mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Buộc Phải Lặng Im

Ca sĩ: Khắc Minh

Em tại sao làm thế với tôi
Bấy lâu thời gian trôi
Tôi trót thương em rồi
Em muốn bên tôi những khi em cần người thay thế thôi
Hoá ra, bên tôi em lại khóc vì anh ta

Vì chúng ta là bạn thôi
Nên em ko ngại bên tôi
Kể những câu chuyện đơn côi
Của em cũng là của tôi

Nhìn giọt nước mắt em rơi trong tôi cảm thấy lại đau như chính mình.
Nói ra thì mất hết tất cả vậy nên buộc phải lặng thinh. (mua đồ hiệu)

Ngày xưa tôi đã học cách để yêu một ai
Chẳng quan tâm ngày mai!
Để bây giờ có trong tay tất cả
Nhưng lại "chẳng có chúng ta"

Thà rằng anh cứ như thế lặng im nhận ra
Phút giây quan trong nhất
Thấy em hạnh phúc trong anh cũng vui rồi
Dù người khác...
Khiến tim này vỡ nát cũng chẳng sao đâu e
Xem toàn bộ