1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Bông Bưởi Hoa Cau - Phương Mỹ Chi, Thùy Trang

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Bông Bưởi Hoa Cau - Phương Mỹ Chi, Thùy Trang

3,735

Mời các bạn nghe và tải bài hát Bông Bưởi Hoa Cau MP3 do ca sĩ Phương Mỹ Chi, Thùy Trang thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Dịch vụ tải nhạc Bông Bưởi Hoa Cau mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Bông Bưởi Hoa Cau về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Bông Bưởi Hoa Cau MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Bông Bưởi Hoa Cau lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Bông Bưởi Hoa Cau MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Trực Tuyến hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac Hay Bông Bưởi Hoa Cau MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Bông Bưởi Hoa Cau mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc hay nhất, nghe và download Bông Bưởi Hoa Cau mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Bông Bưởi Hoa Cau MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Bông Bưởi Hoa Cau miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Bông Bưởi Hoa Cau

Ca sĩ: Phương Mỹ Chi, Thùy Trang

Tóc con dài mẹ cài bông hoa lý
Mẹ lượm từng bông bưởi trắng con gội đầu
Mẹ kể chuyện xưa bông bưởi hoa cau
Mẹ dạy từng câu hò lý ca dao
Nắng thu buồn nhuộm vàng ngõ trúc vắng
Từng nhịp võng đưa mẹ hát tiếng nghe buồn
Chừng lưng lửng cơm mẹ gói mo cau
Mẹ lên ruộng sâu gặt hái nuôi con

Con chợt nhớ vườn cau trước cửa
Rồi con chợt nhớ vườn bưởi sau hè
Mẹ không còn, lượm từng bông bưởi trắng
Cơn nhẹ gió bông bưởi rụng đầy sân
Con sẽ nhớ vườn cau ấy mãi
Và con sẽ nhớ vườn bưởi trọn đời
Để khi nào mùa thu rụng lá
Con lại nhớ bông bưởi rụng đầy sân ...
Bông bưởi thơm vườn bưởi
Đâu nữa để gội đầu
Nhớ câu hò điệu lý
Mang giai điệu lời ru
Đừng bay .... mà.. mòn mỏi sức chim
Rồi bơ vơ cảnh lạ.
Sợ con tìm về cây xưa
Sợ con tìm ... con tìm về cây xưa, .... cây xưa
Sợ con tìm ... con tìm về cây xưa, .... cây xưa..
Xem toàn bộ