1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) - Châu Gia Chuyển

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) - Châu Gia Chuyển

7,514

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) MP3 do ca sĩ Châu Gia Chuyển thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải bài hát Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải ca khúc Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc Trực Tuyến hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac MP3 Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tai Nhac Mien Phi hay nhất, nghe và download Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Bên Nhau Vượt Thời Gian (Remix)

Ca sĩ: Châu Gia Chuyển

Dòng đời trôi dần trôi
Cánh chim phiêu bạt cuối trời
Đặt bàn tay lên môi
Gởi trao em niềm nhung nhớ
Người ơi biết không
Tiếng yêu anh vẫn đong đầy
Chẳng hề phôi phai

Người ơi biết không
Một vòng tay ấm êm
Dìu nhau lên chốn thiên đường
Chẳng có ai như chúng ta
Phiêu du ngắm nhìn núi sông biển rộng
Cùng cỏ cây bon chen giữa đời bão giông
Cùng bên nhau nắm tay sánh vai người ơi !
Đêm đông về gió lạnh lùng
Một nụ hôn người yêu hỡi
Làn hơi ấm bông tuyết rơi
Mình có nhau mãi muôn đời
Dòng đời trôi dần trôi
Cánh chim phiêu bạt cuối trời
Đặt bàn tay lên môi
Gởi trao em niềm nhung nhớ
Người ơi biết không
Tiếng yêu anh vẫn đong đầy
Chẳng hề phôi phai
Người ơi biết không
Đêm đông về gió lạnh lùng
Một nụ hôn người yêu hỡi
Làn hơi ấm bông tuyết rơi
Mình có nhau mãi muôn đời
Xem toàn bộ