1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) - Đàm Vĩnh Hưng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) - Đàm Vĩnh Hưng

2,270

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) MP3 do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải Nhạc hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Download MP3 Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhac Truc Tuyen hay nhất, nghe và download Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Bây Giờ Tháng Mấy (2015 Version)

Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng

Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em?
lênh đênh ngàn mây trôi êm đềm
Chiều nay nếu em đừng hờn dỗi,
trách nhau một lời thôi
Tâm hồn mình đâu lẻ đôi.

Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em?
Anh đi tìm màu hoa em cài
Chiều nay nhớ em rồi và nhớ
áo em đẹp màu thơ,
môi tràn đầy ước mơ

Mai đây anh đưa em đi về,
mưa giăng chiều nắng tàn
cho buốt lạnh chúng mình.
Em ơi, thôi đừng hờn anh nữa,
nhìn nhau buồn vời vợi,
để mùa đông buốt giá bờ vai mềm.

Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em?
Anh đi tìm mùa xuân trên đời
Mùa đông chết đi rồi mùa xuân
mắt em đẹp trời sao
cho mình thương nhớ nhau.
Xem toàn bộ