1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Ba núi ba đèo - Lê Cát Trọng Lý

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ba núi ba đèo - Lê Cát Trọng Lý

4,660

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Ba núi ba đèo MP3 do ca sĩ Lê Cát Trọng Lý trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Ba núi ba đèo MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Ba núi ba đèo về máy nhanh nhất, Tai Nhac Truc Tuyen mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Ba núi ba đèo MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ba núi ba đèo lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Với sự tận tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Ba núi ba đèo mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Online Ba núi ba đèo MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Ba núi ba đèo MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ba núi ba đèo miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Mien Phi hot nhất, nghe và download Ba núi ba đèo mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Ba núi ba đèo mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Ba núi ba đèo

Ca sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Đi theo dòng sông, xuống hết con đường
Vượt bộc lưu 3 núi 3 đèo tuyết lạnh
Không đi chẳng yên, gió cứ xô mình
Đừng dừng chân lâu nữa mưa tuyết chôn vùi

Đi theo lời khuyên của kẻ không hiền
Quàng vào thêm chiếc áo lương thiện bốc mùi
Lưu manh cười tươi, trí thức u sầu
Ngồi bên nhau mua vui u ám xao dộng

Này giấc mơ thuở thơ bé còn không
Lời chúng ta thề sống tốt vì nhau, sống như con người
Chỉ có em làm khô những ngày mưa
Của trái tim ngập trong những buồn lo không che không giấu

Giận đến đem mình đi nhốt vào hang của bóng đêm của suy nghĩ vòng vo
Quấn quanh đêm ngày
Chỉ có em làm khô những ngày mưa
Của trái tim cần hơi ấm được yêu, không như mong ước.
Xem toàn bộ