1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

6,381

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hot nhất, nghe và download Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tai Nhac Truc Tuyen hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc MP3 Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Với sự cố gắng của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (T-bag Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Em à anh biết, điều em luôn giấu kín
Trái tim, em đã mang quá nhiều tổn thương
Em à anh biết, biết em rất sợ, lại tan vỡ thêm 1 lần vì người em rất yêu

Anh không làm em buồn đâu, anh hứa mà
Chẳng phải như người ta, quá khứ bên em
Anh không làm em buồn đâu, anh hứa mà
Đừng suy nghĩ chi thêm nhiều, chỉ là yêu em cứ yêu

Lại một lần nữa em tin vào tình yêu
Nắm tay anh và đừng bận tâm thêm quá nhiều
Có đôi khi mệt quá, dừng chút, nhìn lại phía sau
Anh vẫn đấy, em có thấy yêu thương chờ em

Lại một lần nữa, em tin là mình yêu
Tin những hy sinh lâu nay vì em anh thấu hiểu
Bão giông bên ngoài dẫu lớn, dừng chút để về lại bên anh
Có sao đâu mà, em hãy cứ tin anh và
Anh sẽ chẳng làm em tổn thương
Vì yêu em quá nhiều

Xem toàn bộ