1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

8,037

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nghe Nhac Hay hot nhất, nghe và download Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhạc Hay mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Anh Không Làm Em Buồn Đâu (BP Bounce Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Em à anh biết, điều em luôn giấu kín
Trái tim, em đã mang quá nhiều tổn thương
Em à anh biết, biết em rất sợ, lại tan vỡ thêm 1 lần vì người em rất yêu

Anh không làm em buồn đâu, anh hứa mà
Chẳng phải như người ta, quá khứ bên em
Anh không làm em buồn đâu, anh hứa mà
Đừng suy nghĩ chi thêm nhiều, chỉ là yêu em cứ yêu

Lại một lần nữa em tin vào tình yêu
Nắm tay anh và đừng bận tâm thêm quá nhiều
Có đôi khi mệt quá, dừng chút, nhìn lại phía sau
Anh vẫn đấy, em có thấy yêu thương chờ em

Lại một lần nữa, em tin là mình yêu
Tin những hy sinh lâu nay vì em anh thấu hiểu
Bão giông bên ngoài dẫu lớn, dừng chút để về lại bên anh
Có sao đâu mà, em hãy cứ tin anh và
Anh sẽ chẳng làm em tổn thương
Vì yêu em quá nhiều

Xem toàn bộ