1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Anh Hùng Thời Loạn (Remix) - Châu Gia Chuyển

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Anh Hùng Thời Loạn (Remix) - Châu Gia Chuyển

8,612

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Anh Hùng Thời Loạn (Remix) MP3 do ca sĩ Châu Gia Chuyển trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Anh Hùng Thời Loạn (Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Anh Hùng Thời Loạn (Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Anh Hùng Thời Loạn (Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Anh Hùng Thời Loạn (Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất, nghe và download Anh Hùng Thời Loạn (Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Anh Hùng Thời Loạn (Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Anh Hùng Thời Loạn (Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac MP3 Anh Hùng Thời Loạn (Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Anh Hùng Thời Loạn (Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Anh Hùng Thời Loạn (Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Anh Hùng Thời Loạn (Remix)

Ca sĩ: Châu Gia Chuyển

Thời gian âm thầm trôi qua như áng mây
Hùng anh ta gặp nhau so tài thấp cao
Hành trang khoác trên vai ý chí khó phai
Đời trai ta quyết tâm rèn luyện võ công
Dù mưa nắng bão giông đá có mắc chân
Ta theo lớp đàn anh ý chí kiên cường
Đời trai ta tung hoành khắp chốn giang hồ
Người yêu xưa ta mãi đi tìm còn đâu
Về nơi xa lòng ta càng nghe xót xa người ơi
Phí đời trai làm chi khi non sông đang chờ ta
Dù có phong ba đời ta một lòng ắt thành công
Người yêu xưa ta mãi đi tìm còn đâu
Về nơi xa lòng ta càng thêm xót xa người ơi
Khóc làm chi lệ vương hãy dấu nước mắt vào tim
Mong ngày mai bình yên tôi sẽ về bên em
Xem toàn bộ