1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Anh Chẳng Tốt Đâu - Dilan Vũ

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Anh Chẳng Tốt Đâu - Dilan Vũ

5,925

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Anh Chẳng Tốt Đâu MP3 do ca sĩ Dilan Vũ trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Anh Chẳng Tốt Đâu mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Anh Chẳng Tốt Đâu MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Anh Chẳng Tốt Đâu miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Anh Chẳng Tốt Đâu MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Anh Chẳng Tốt Đâu về máy nhanh nhất, Tai Nhac mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, nghe và download Anh Chẳng Tốt Đâu mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Anh Chẳng Tốt Đâu mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Anh Chẳng Tốt Đâu MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Anh Chẳng Tốt Đâu lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Download MP3 hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Anh Chẳng Tốt Đâu MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Anh Chẳng Tốt Đâu

Ca sĩ: Dilan Vũ

Anh chẳng tốt đâu em ơi.
Anh cũng có những lỗi lầm.
Đã bao lần nước mắt em rơi.
Đã bao lần làm em hờn dỗi.
Anh vẫn là anh thôi.

Em dịu dàng ngây thơ.
Luôn thứ tha ân cần.
Bao nhiêu người muốn có em đây.
Em một lòng vẫn không thay đổi.
Với anh em tuyệt vời nhất.

Đk:

Vì Anh chẳng tốt đâu em ơi vì anh chẳng tốt đâu em ơi.
Bởi vì những thứ xa hoa kia anh không thể mua cho em được.
Từng ngày từng ngày cố gắng bên em.
Chở che bảo vệ chăm sóc cho em.
Anh chỉ mong sao em luôn bình yên mãi..

Vì Anh chẳng xứng đâu em ơi vì anh chẳng xứng đâu em ơi.
Và anh chỉ muốn bên em thôi muốn đi bên em hết cuộc đời.
Nhưng khi em cần sẽ có a lo những lúc đau bệnh sẽ có anh lo.
Với anh luôn một lòng với em.
Xem toàn bộ