1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Anh Buồn Em Hay Không - Võ Dang Tài

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Anh Buồn Em Hay Không - Võ Dang Tài

1,235

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Anh Buồn Em Hay Không MP3 do ca sĩ Võ Dang Tài trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac Truc Tuyen hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Về Máy Anh Buồn Em Hay Không MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Anh Buồn Em Hay Không mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhac Hay hot nhất, nghe và download Anh Buồn Em Hay Không mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Anh Buồn Em Hay Không MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Anh Buồn Em Hay Không lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Anh Buồn Em Hay Không

Ca sĩ: Võ Dang Tài

Nếu định mệnh đã bắt ta phải xa cách
Anh cũng đành, lùi lại đằng sau
Thôi Anh cũng đành, nhìn em tay trong tay ai hạnh phúc
Đừng nghĩ tới anh làm chi

Chắc là mình đã hết duyên từ đây
Ta tan vỡ , hết duyên từ đây anh thôi không nhung nhớ
ngày mà không em anh biết duyên mình lỡ

Chỉ là giờ bên anh đã không có em
nhưng sao tự dung anh thấy nghẹn long
chẳng phải anh đang trông mong , mà vì buồn em hay không
phải chăng anh chỉ là một kẻ ngốc

Khóc cũng chẳng mang em trở lại với anh
Nên anh tự giữ vết thương về mình
Cuộc tình đôi ta chia ly , phải tạm biệt em anh đi
Chỉ mong ai đó cho em niềm vui
Thêm nụ cười
Xem toàn bộ