1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) - Võ Dang Tài

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) - Võ Dang Tài

2,280

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) MP3 do ca sĩ Võ Dang Tài thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Dịch vụ tải nhạc Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự quan tâm của group cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Truc Tuyen mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Ve May hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên website này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Lời bài hát Anh Buồn Em Hay Không (Lofi Version)

Ca sĩ: Võ Dang Tài

Nếu định mệnh đã bắt ta phải xa cách
Anh cũng đành, lùi lại đằng sau
Thôi Anh cũng đành, nhìn em tay trong tay ai hạnh phúc
Đừng nghĩ tới anh làm chi

Chắc là mình đã hết duyên từ đây
Ta tan vỡ , hết duyên từ đây anh thôi không nhung nhớ
ngày mà không em anh biết duyên mình lỡ

Chỉ là giờ bên anh đã không có em
nhưng sao tự dung anh thấy nghẹn long
chẳng phải anh đang trông mong , mà vì buồn em hay không
phải chăng anh chỉ là một kẻ ngốc

Khóc cũng chẳng mang em trở lại với anh
Nên anh tự giữ vết thương về mình
Cuộc tình đôi ta chia ly , phải tạm biệt em anh đi
Chỉ mong ai đó cho em niềm vui
Thêm nụ cười
Xem toàn bộ