1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Tiền Chiến
  3. Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng - Anh Bằng, V.A

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng - Anh Bằng, V.A

8,042

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng MP3 do ca sĩ Anh Bằng, V.A trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Tai Nhac Ve May mới nhất, nghe và download Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng về máy nhanh nhất, Download MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên website này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhạc hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Về Máy Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng

Ca sĩ: Anh Bằng, V.A

Bài hát: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng
Ca sỹ: Thanh Hà

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng
Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam

Bác chúng em dáng cao cao, người thanh thanh
Bác chúng em mắt như sao, râu hơi dài
Bác chúng em nước da nâu vì sương gió
Bác chúng em thề cương quyết trả thù nhà

Hồ Chí Minh kính yêu, chúng em kính yêu Bác Hồ Chí Minh trọn một đời
Hồ Chí Minh kính yêu Bác đã bao năm bôn ba nước ngoài vì giống nòi
Bác nay tuy đã già rồi
Già rồi nhưng vẫn vui tươi
Ngày ngày chúng cháu ước mơ
Mong sao Bác sống muôn đời để diều dắt nhi đồng thành người và kiến thiết nước nhà bằng Người
Hồ Chí Minh kính yêu, chúng em kính yêu Bác Hồ Chí Minh trọn một đời
Hồ Chí Minh kính yêu, chúng em ước sao Bác Hồ Chí Minh sống muôn năm.
Xem toàn bộ