1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Ai Tiễn Ta Về - Vũ Hoàng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ai Tiễn Ta Về - Vũ Hoàng

3,014

Mời các bạn nghe và tải bài hát Ai Tiễn Ta Về MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Ai Tiễn Ta Về MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Ai Tiễn Ta Về mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Với sự tận tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ai Tiễn Ta Về mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Ai Tiễn Ta Về MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ai Tiễn Ta Về miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc Hay hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Ai Tiễn Ta Về MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Ai Tiễn Ta Về về máy nhanh nhất, Tai Nhac mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Ai Tiễn Ta Về MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ai Tiễn Ta Về lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất, nghe và download Ai Tiễn Ta Về mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Ai Tiễn Ta Về

Ca sĩ: Vũ Hoàng

Ai tiễn ta về..về với cát bụi... ngày xa cõi đời?
Ai tiễn ta về...về với mộ sâu...ngày về đất mẹ?
Ôi thuở sinh thời... người đưa kẻ đón.
Mê mải tranh giành...bạc tiền lợi danh
Giờ nằm co ro ... chỉ một vuông đất...ai khóc ai cười

Ai tiễn ta về...từ giã kiếp người... buồn vui gửi lại..
Ai tiễn ta về... nào giữ được đâu...về với cát bụi...
Nợ nghĩa vay tình... đành xin trả hết
Xin giữ cho mình... tiếng đời mang theo...
Tình đời qua tay... ôi ngày sau cuối...
Ai tiễn ta về?

Người nào *** đưa tiễn ngày xa
Ai xa lạ thương khóc đời ta
Đời cho ta.. góp đủ hình hài
Ta nợ đời... chút tình gửi lại.

Đời bôn ba... vui khổ từng qua
Nay ngậm ngùi...mộ đất mình ta
Đời mây bay ... thoáng chốc đổi thay
Sớm thức dậy... nay đã ngủ vùi...

Ai tiễn ta về ... nghĩa tử nghĩa tận ... đành xin vẫy chào
Ai tiễn ta về ... hẹn nhé ngày sau... tình xin đáp đền
Nuối tiếc bao điều ... đời còn dang dở
Thôi cũng xin đành ... gác lại mai sau
Đời là phù du. Ngày về với đất.
Ai tiễn ta về.
Xem toàn bộ