1. Tải Nhạc Hay
  2. Nghệ Sĩ
  3. Noo Phước Thịnh
Nghe nhạc của Noo Phước Thịnh tại NhacHayVn.Net

Noo Phước Thịnh

Tiểu sử Noo Phước Thịnh


  • Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh

  • Ngày sinh: 18/12/1988


  • Quốc Gia: Việt NamTên đầy đủ của Noo Phước Thịnh là Nguyễn Phước Thịnh. Anh giải thích rằng do anh sinh cận ngày Noel nên ba mẹ anh lấy luôn chữ Noel làm tên gọi ở nhà. Tuy nhiên, chữ Noel hơi khó đọc đối với một số người lớn tuổi trong nhà, nên mọi người chuyển sang gọi Nô. Rồi ba mẹ anh lại thấy chữ Nô mang tính "phủ định" quá, nên quyết định thêm một chữ O nữa thành Noo.

Bằng khả năng của mình, với chất giọng lạ theo hướng nam trầm, cách trình diễn nhiều cảm xúc trong các bài hát trẻ trung, dễ nghe, ấm, anh đã gây ngạc nhiên cho khán giả và chỉ trong vòng hơn 6 tháng kể từ khi bước chân vào làng âm nhạc, cái tên Noo Phước Thịnh đã dần khẳng định được dấu ấn trong lòng các khán giả trẻ. và được coi là ca sĩ trẻ có triển vọng và thành công sớm.
Các album đã phát hành:
1. Album Ba chấm
2. Single Đổi thay
3. Single Nỗi nhớ đầy vơi
4. Album "lạc bước trong đêm" phát hành ngày 21/11/2011
5. Mini album EM phát hành ngày 22/11/2012

Năm 2013, Noo ra mắt MV Chờ ngày mưa tan cùng với rapper Tonny Việt. Trong đó, phân nửa MV được quay tại Hàn Quốc. Bài hát cũng nhanh chóng trở thành hit, thống trị các bảng xếp hạng thời điểm đó. Tháng 9, anh ra mắt single Đừng nhìn lại theo hơi hướng nhạc Dance, đánh dấu sự thay đổi về phong cách âm nhạc của Noo.

Năm 2014, Noo được làm đại sứ du lịch Nhật Bản. Và liên tiếp trong 3 năm, anh phát hành 3 sản phẩm Mãi mãi bên nhau (2014) quay ở Ōsaka, Really Love You (2015) ở Kanazawa và Như phút ban đầu (2016) ở Kyushu.

Tháng 8 năm 2015, Noo Phước Thịnh ra mắt phim ca nhạc Chuyện tình Maldives hợp tác cùng Thủy Tiên được quay tại Maldives.

Năm 2016, Noo Phước Thịnh tham gia The Remix (Hòa âm ánh sáng) mùa 2 và trở thành quán quân. Cũng trong năm đó, anh làm huấn luyện viên cho Giọng hát Việt nhí (mùa 4).
Năm 2017, Noo tiếp tục làm huấn luyện viên cho Giọng hát Việt (mùa 4). Tháng 9 năm 2017, Noo cho ra mắt ca khúc Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi
Cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 Noo Phước Thịnh với website NhacHayVn.Net!. Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Noo Phước Thịnh tốc độ cao - Nghe Và Tải Nhạc Miễn Phí - tại NhacHayVn.Net, Nghe nhạc zing mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Noo Phước Thịnh chúc bạn gặp nhiều may mắn
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Noo Phước Thịnh chất lượng cao - Tải Nhạc - tại NhacHayVn.Net, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Noo Phước Thịnh NhacHayVn.Net chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.
Xem toàn bộ