Nghe và tải nhạc hay của Bùi Anh Tuấn miễn phí về máy

Bùi Anh Tuấn

Tiểu sử Bùi Anh Tuấn


  • Tên thật: Bùi Anh Tuấn

  • Ngày sinh: 09/09/1991


  • Quốc Gia: Việt NamBùi Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, anh có khuôn mặt lãng tử và một giọng hát cao, thanh.
Gia đình: Tuấn là anh cả trong gia đình, sống cùng với ông bà bố mẹ. Gia đình bên nội của Tuấn không theo ngành nghệ thuật nhưng rất nhiều người có giọng hát hay, đặc biệt là bố của Tuấn.
Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của Tuấn gặp không ít khó khăn. Vì bệnh dị ứng mũi với khí hậu lạnh miền Bắc, Tuấn đã phải khăn gói vào miền Nam tự lập từ năm lớp 10 để theo đuổi con đường nghệ thuật.Năm 18, 19 tuổi Anh Tuấn tham gia 1 số cuộc thi âm nhạc và chỉ giành giải tư (tuyển chọn giọng hát hay hàng tuần của đài phát thanh VOH TPHCM), và giải khuyến khích (tiếng ca học đường năm 2010) nhưng Tuấn không nản lòng mà vẫn tiếp tục chăm chỉ luyện tập và đến năm 20 tuổi (2011), Bùi Anh Tuấn đã chính thức trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp lần lượt giành giải nhất trong cuộc thi CocaCola Music Award và giải nhất cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình.
Bùi Anh Tuấn thật sự trở thành một hiện tượng khi anh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012. Tại vòng giấu mặt, anh đã thể hiện rất thành công ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu”. Ngay sau đó, tên tuổi của Bùi Anh Tuấn được giới trẻ biết đến nhiều hơn.
Các album được yêu thích:
- 2015: Buông
- 2016: Xin Em
- 2017:
Thanh Xuân Của Chúng Ta (ft Bảo Anh)
Chia tay
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Anh Tuấn nhanh nhất - Tải Nhạc - tại đây, Nghe nhạc Mp3 Zing của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Anh Tuấn NhacHayVn.Net cảm ơn bạn đã đến với website
Mọi ý kiến đóng góp xin các bạn hãy để lại tại comment, NhacHayVn.Net sẽ tiếp thu và nâng cấp theo ý kiến của các bạn!. Tải nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Anh Tuấn nhanh - Tải Nhạc Nhanh - tại Website NhacHayVn.Net, Tải nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng website NhacHayVn.Net.
Xem toàn bộ